RƯỢU LE VISTA NHẬP KHẨU

Kể từ khi rượu vang đầu tiên được sản xuất vào năm 1791. Úc đã trở thành một thương hiệu của ngành công nghiệp rượu vang trên thế giới. Trên khắp nước Úc có hơn 60 vùng rượu vang được công nhận hiện nay. Úc đứng thứ 4 trên thế giới về sản xuất và xuất khẩu rượu vang . Điều này cho thấy uy tín của rượu vang Úc và để bạn yên tâm hơn.

Vang đỏ SHIRAZ LE-VISTA Úc là lựa chọn của nhiều người sành rượu trên thế giới, nhất là những người coi sức khỏe là uy tín số 1 .
Rượu vang đỏ từ lâu đã được xem là liều thuốc cho một trái tim khỏe . Chất chống oxy hóa trong vang đỏ giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh động mạch vành . Polyphenol trong rượu vang giúp bảo vệ niên mạc mạch máu trong tim của bạn.
Reseratrol tồn tại trong vang đỏ giúp phòng ngừa các tổn thương trong mạch máu , làm giảm cholesterol và ngăn ngừa cục máu đông.
Một số nghiên cứu cho thấy, Reseratrol làm giảm nguy cơ viêm và đông máu .
Chất Reseratrol có trong rượu vang đỏ đến từ vỏ nho dùng để làm rượu vang .Bởi vì rượu vang đỏ được lên men với vỏ nho sẽ lâu hơn so với rượu vang trắng, nên có nhiều reseratrol hơn.

SHIRAZ LE- VISTA đến từ Úc là một trong các “ Hoàng Tử” của các dòng vang đỏ và đồng thời nó cũng là giải pháp tối ưu cho những ai tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn muốn giữ gìn sức khỏe một cách trọn vẹn nhất !